eMagazine
0%
Độc giả Nguyễn Đặng Trâm Anh (TP. Hồ Chí Minh).

Độc giả Nguyễn Đặng Trâm Anh (TP. Hồ Chí Minh)

Em đã biết và theo dõi Kilala từ khi mới vào Đại học và năm nay em đã là sinh viên năm 3. Em cảm ơn Kilala nhiều vì đã có những bài viết chất lượng với nguồn thông tin hữu ích ạ. Chúc Kilala sẽ tiếp tục phát triển và ngày càng có nhiều thêm những sản phẩm tuyệt vời. Em luôn mong những bài viết mới từ trang, cảm ơn Kilala một lần nữa ạ.

Độc giả Lâm Hồng Tuyết (TP. Hồ Chí Minh)

Chúc mừng tuổi mới Kilala! Cám ơn Kilala đã giúp cho mình hiểu thêm về đất nước Nhật Bản. Cám ơn mỗi thứ 2 với cung hoàng đạo, cám ơn câu chuyện về những điều bí ẩn, về những truyền thuyết đô thị, những nhân vật nổi tiếng ở Nhật. Mình chúc cho Kilala ngày càng phong phú, đa dạng hơn về nội dung và ngày càng phát triển hơn nữa. Nay chưa thực hiện được ước mơ đi Nhật thì đi du lịch qua các bài báo của Kilala cũng là một niềm vui đối với mình. Happy Birthday Kilala!

Độc giả Lâm Hồng Tuyết (TP. Hồ Chí Minh).
Độc giả Kim Xuân (TP. Hồ Chí Minh)

Độc giả Kim Xuân (TP. Hồ Chí Minh)

お誕生日おめでとうございます。Chúc Kilala mãi là tạp chí với những thông tin hữu ích và đồng hành cùng đất nước Nhật Bản xinh đẹp! Sau một thập niên phát hành, hy vọng sang tuổi mới, thập niên mới, Kilala sẽ có nhiều bước đột phá trong nội dung và hình thức trang! Chúc mừng Kilala đã vượt qua thập niên đầu tiên!

Độc giả Nguyễn Huỳnh Kim Ngân (Cần Thơ)

Mình từng là cộng tác viên (CTV) của Kilala từ năm 2017 - 2021. Bốn năm làm CTV của Kilala là khoảng thời gian hạnh phúc khó quên đối với mình. Nhớ những lần tìm được một đề tài hay là mở máy viết email ngay cho chị biên tập viên (BTV), những buổi tối thức đến khuya lang thang từ web tin tức tiếng Anh sang tiếng Nhật tìm tư liệu, thông tin cho bài viết, những lúc nhận được email "Bài của em đã được đăng rồi nhé!" là trong lòng nở hoa ngây ngây say say sung sướng, bao nhiêu nhọc mệt học hành (khi ấy mình vẫn còn là học sinh cấp III) tan biến cho bằng hết.

Viết bài cho Kilala, mình cảm nhận được một sự tự do tuyệt đối trong tâm hồn, một phần là vì được làm công việc mình thích, hai phần là nhờ các chị BTV đã luôn đồng hành cùng mình từ lúc chỉ mới xuất hiện ý tưởng cho đến khi ra hẳn một bài viết đăng trên website Kilala. Bây giờ Kilala đã có thêm nhiều cây bút mới khai mở các chủ đề mới về đất nước Mặt trời mọc, bản thân mình cũng đã đi làm, không đảm bảo thời gian viết bài như trước nữa. Dù vậy, mình vẫn thường đọc các bài viết trên fanpage Kilala.

Cảm ơn Kilala đã là một phần tuổi trẻ của mình, đã cho mình cơ hội thỏa sức viết lách, đã cho mình dũng khí lựa chọn ngành Ngôn ngữ Nhật khi vào đại học và giúp mình giữ mãi ngọn lửa đam mê đối với văn hóa, xã hội Nhật Bản cho đến tận bây giờ. Cảm ơn Kilala, cảm ơn các anh chị, các bạn, những người chung sức sáng tạo nên Kilala rất nhiều!

Độc giả Nguyễn Huỳnh Kim Ngân (Cần Thơ).
Độc giả Lê Phạm Minh Huệ (Quảng Ngãi).

Độc giả Lê Phạm Minh Huệ (Quảng Ngãi)

Là một đứa thích đất nước Nhật Bản mà chưa bao giờ có cơ hội và cũng không biết mình sẽ có cơ hội đặt chân đến Nhật hay không, nhưng nhờ Kilala mà mình có nhiều trải nghiệm và kiến thức thú vị về đất nước mình yêu thích khi xem qua các bài đăng và hình ảnh của Kilala. Mình cũng từng có một kỷ niệm vui nữa là món quà nho nhỏ trúng minigame từ Kilala đó.

Mình chúc team Kilala sẽ ngày càng vững mạnh để giúp lan toả thêm nhiều điều hay ho và thú vị từ xứ sở hoa anh đào đến với chúng mình. Trân trọng!

Độc giả Ngọc Đình (TP. Hồ Chí Minh)

Hello Kilala, mình theo dõi Kilala từ những ngày mình mới chỉ là con bé cấp 2, đó cũng là những ngày Kilala vừa thành lập, chuẩn bị xuất bản tạp chí Vol.1. Và tới giờ mình vẫn còn giữ các quyển tạp chí đầu tiên của Kilala cơ. Mình vẫn nhớ rõ thiệt rõ cái ngày mà Vol.1 ra mình đã phải đến tận 3 hay 4 cái cửa hàng tiện lợi để tìm. Và từ lúc cầm trên tay đến khi ngồi đọc từng trang, từng dòng của cuốn tạp chí thì cứ như mình được đến gần hơn với đất nước mà mình dành tình yêu đặc biệt vậy.

Thậm chí nhiều lúc mình còn nghĩ sau này nhất định phải thử apply vào Kilala team để được làm việc cùng mọi người cơ. Và cho đến hiện tại, dù đã có dịp sang nước Nhật vài lần rồi nhưng mình vẫn theo dõi đều và siêu thích các nội dung của Kilala, nó như chiếc cầu nối giúp mình hiểu rõ hơn về nền văn hoá, con người, ẩm thực nước Nhật nên mình muốn cảm ơn Kilala thật nhiều nè. ^^

Thêm nữa là cũng nhờ Kilala mà mình biết thêm nhiều quán Nhật ngon lắm và với một đứa nghiện món Nhật như mình thì là đỉnh của chóp luôn. Cảm ơn Kilala nhiều và chúc Kilala sẽ ngày càng phát triển hơn nhaaa! <3

Độc giả Ngọc Đình (TP. Hồ Chí Minh).
Độc giả Nguyễn Minh Trang (Hà Nội).

Độc giả Nguyễn Minh Trang (Hà Nội)

Kilala à, cảm ơn bạn vì những chiếc post vô cùng thú vị, bổ ích và đầy dí dỏm. Cảm ơn bạn vì những số cẩm nang tuyệt vời đã giúp mình có cái nhìn khách quan và chi tiết hơn về đất nước yêu thích của mình. Thật sự là mình chưa bao giờ thấy 1 đội ngũ nào tâm huyết về nước Nhật như vậy ý. Giờ đây đã 10 tuổi rồi sao, chúc Kilala tất cả những điều tốt đẹp nhất nhé. <3

Độc giả Thu (Hà Nội)

Cảm ơn Kilala đã giúp mình hiểu nhiều hơn về Nhật Bản.

Độc giả Thu (Hà Nội).
Độc giả Tăng Phương Thảo (Đà Nẵng).

Độc giả Tăng Phương Thảo (Đà Nẵng)

Hãy luôn là người bạn thân thiết của những người Việt Nam yêu văn hoá Nhật nhé, cám ơn Kilala rất nhiều!

Độc giả Phạm Minh Quý (Hà Nội)

Mặc dù thời gian theo dõi Kilala chưa lâu nhưng thật sự mình đã cảm thấy yêu mến các bạn ngay từ những ngày đầu biết đến. Mình là một người rất thích văn hóa và đất nước Nhật Bản, nhưng ở Việt Nam chưa có nhiều những kênh truyền thông về đất nước mặt trời mọc nên việc tiếp cận thông tin khá khó. Từ khi biết đến Kilala, mình được ngắm nhìn đất nước Nhật Bản nhiều hơn qua màn hình điện thoại.

Series mình thích nhất là series kể về những truyền thuyết đô thị và những câu chuyện rùng rợn ở Nhật Bản, có những đêm nằm một mình nhưng vẫn phải mò lên đọc vì cuốn quá ^^. Dù biết là xa vời nhưng mình rất ngưỡng mộ các bạn và mong muốn được trở thành một thành viên của Kilala.

Thân ái!

Độc giả Phạm Minh Quý (Hà Nội).
Độc giả Võ Trần Thanh Thanh (TP. Hồ Chí Minh).

Độc giả Võ Trần Thanh Thanh (TP. Hồ Chí Minh)

Mình là một người rất mê văn hoá, cuộc sống, phong tục Nhật Bản nhưng vẫn chưa có cơ hội được trải nghiệm. Cảm ơn Kilala đã cho mình biết thêm nhiều thông tin về văn hoá, con người Nhật Bản.

Độc giả Huỳnh Thị Kim Liên (Tây Ninh)

Xin chào Kilala. Xin chúc mừng Kilala kỷ niệm 10 năm ạ. Chúc cho Kilala sẽ phát triển hơn nữa và luôn được các độc giả yêu mến. Trong số các độc giả đó chắc chắn là có mình luôn nè, mình luôn mong chờ các bài viết của Kilala về đất nước Phù Tang, đặc biệt là các câu chuyện huyền bí, ma mị đó nha.

Độc giả Huỳnh Thị Kim Liên (Tây Ninh).
Độc giả An (Tiền Giang).

Độc giả An (Tiền Giang)

Chia tay Nhật Bản một thời gian dài, nhờ Kilala mình tìm thấy những nơi đã đi qua, những miền đất chưa biết đến. Đến với Kilala mình có nhiều thông tin để chia sẻ với các bạn nhỏ. Cảm ơn Kilala vì những gì mà các bạn mang lại.

Độc giả Lê Ngọc Tuyết Phương (TP. Hồ Chí Minh)

Chúc mọi người sức khoẻ và thành công, may mắn nhé!

Độc giả Lê Ngọc Tuyết Phương (TP. Hồ Chí Minh).
Độc giả Nguyễn Thị Hải Yến (Phú Thọ).

Độc giả Nguyễn Thị Hải Yến (Phú Thọ)

Mong cho page ngày càng phát triển hơn. Có nguồn nhân sự và khán giả trung thành. Chúc Kilala tất cả. <3

Độc giả Hiền Lương (Hà Nội)

Hi Kilala team! Chúc mừng kỷ niệm 10 năm nhaa! Theo Kilala từ những ngày đầu, từ khi tạp chí còn in hằng tháng đến giờ, thời gian trôi thật nhanh nhỉ. Kilala đối với mình luôn là nguồn thông tin về Nhật Bản chất lượng, đa dạng thể loại, trong hành trình 10 năm qua dù đã thay đổi nhiều lần về hình thức nhưng Kilala vẫn tiếp tục hoạt động đổi mới và không ngừng truyền tải các thông tin về Nhật Bản đến độc giả.

Đến giờ mình vẫn giữ tất cả các số tạp chí in, thiết kế theo từng giai đoạn đều khiến mình ấn tượng và đặc biệt là có những chuyên mục mà chỉ riêng Kilala mới có. Nếu có ai hỏi mình về những trang tin Nhật Bản ở Việt Nam, mình vẫn luôn giới thiệu Kilala đó. Nói về những mẩu tin văn hoá Nhật thì mình vẫn luôn thích Kilala, team có nhiều bài viết rất hay và tâm huyết với nội dung.

Chúc team Kilala luôn giữ nhiệt huyết và tình yêu với văn hoá Nhật để luôn là nguồn hữu ích cho những người yêu thích văn hoá Nhật Bản ^^.

Độc giả Hiền Lương (Hà Nội).
Độc giả Nguyễn Trúc Nghị (TP. Hồ Chí Minh).

Độc giả Nguyễn Trúc Nghị (TP. Hồ Chí Minh)

Ước gì được thấy những cuốn tạp chí Kilala ra số mới. Hihi

Độc giả Khánh Trung (TP. Hồ Chí Minh)

お誕生日おめでとうKilalaさん!Từ lần đầu tiên cầm quyển hướng dẫn du lịch của các bạn tới nay đã là gần 4 năm. Nhờ có Kilala mà mình hiểu thêm về nước Nhật, và cuối cùng là tìm được động lực để học tiếng Nhật và đi du học tại đó. Hy vọng sắp tới mình sẽ lại được đọc những bài viết chất lượng từ các bạn!

Độc giả Khánh Trung (TP. Hồ Chí Minh).
Độc giả Nguyễn Minh Anh (Hà Nội).

Độc giả Nguyễn Minh Anh (Hà Nội)

Từ năm cấp 1, em được bạn cho mượn tạp chí Kilala do mẹ bạn mang từ công ty về. Từ đó thì em luôn luôn đọc đi đọc lại những cuốn tạp chí ấy. Em thường viết những từ tiếng Nhật trong tạp chí vào trong cuốn sổ nhỏ của mình. Hồi đó em chưa biết đọc hiragana, katakana hay kanji, dù chỉ đọc những từ đó bằng romaji nhưng em vẫn rất vui sướng. Em luôn luôn háo hức để đọc tạp chí Kilala, để biết thêm nhiều điều về tiếng Nhật.

Tuy vậy khi lớn lên thì em được biết Kilala đã dừng xuất bản tạp chí giấy. Em đã rất hụt hẫng. Từ đó thì em theo dõi các tin tức của Kilala trên web. Em vẫn cảm nhận được tình yêu của mình dành cho đất nước mặt trời mọc khi đọc những bài viết của Kilala. Em thực sự rất yêu và biết ơn Kilala vì đã thắp lên trong em một tình yêu với Nhật Bản. Mong trong tương lai, em sẽ lại được cầm trên tay những ấn phẩm của Kilala. Cảm ơn và yêu thương Kilala rất nhiều.

Độc giả Huỳnh Mai (TP. Hồ Chí Minh)

Cảm ơn Kilala đã tổ chức lễ hội ở Phú Nhuận năm ấy nhé, mình đã biết thêm bao nhiêu thứ hay ho.

Độc giả Huỳnh Mai (TP. Hồ Chí Minh).
Độc giả Anh Lynn (Tokyo).

Độc giả Anh Lynn (Tokyo)

Tuy biết đến Kilala chưa lâu nhưng mình muốn gửi lời cảm ơn tới page. Thực sự mình là người lười đọc tin tức, nhưng nhờ Kilala mà mình biết được nhiều tin mới, những kiến thức, văn hoá mà đến Nhật gần 2 năm rồi mình chưa biết tới. Có những bài viết mang ngôn từ dí dỏm vui vẻ, cũng có những bài tin tức với văn phong nghiêm túc. Hơn tất cả, mình cảm nhận được những lời nhắn nhủ, sự tận tâm, tỉ mỉ của người viết bài.

Chúc Kilala sẽ ngày càng phát triển, tiếp tục mang đến những bài viết bổ ích, và hãy giữ gìn sức khoẻ nhé!

Độc giả Trần Thị Thu Trang (Hà Nội)

Chúc mừng Kilala nha. Mặc dù biết tới Kilala chỉ mới 3 năm thôi nhưng Kilala đã cho mình rất nhiều thông tin hay đó. Xuất phát từ đam mê khám phá cái mới và niềm yêu thích vốn có với nền ẩm thực Nhật Bản, mình đã tìm tới Kilala vì những bài viết thật sự rất dễ hiểu và "thấm". Lúc đầu chỉ có ý định tìm hiểu về ẩm thực và đôi lúc là những điều thú vị của anime, nhưng về dài khi xem những nội dung khác của Kilala, phải nói rằng nước Nhật thì ra còn có nhiều màu sắc như thế.

Còn hiện tại mình đang theo ngành Ngôn ngữ Nhật nên càng thấy những chia sẻ của Kilala giúp ích cho mình rất nhiều. Ngoài ra cung hoàng đạo vào mỗi thứ 2 cũng hay lắm đó. Chúc Kilala ngày càng có nhiều video hay, phong phú và đặc sắc. Chúc Kilala càng ngày phát triển nha!

Độc giả Trần Thị Thu Trang (Hà Nội).
Độc giả Hoàng Phương (Phú Thọ).

Độc giả Hoàng Phương (Phú Thọ)

Chào Kilala! Thú thật mình không phải là fan của văn hóa Nhật Bản và cũng không chủ động đi tìm kiếm thông tin về nó. Nhưng không biết sao kể từ khi biết các bạn, mình hầu như chưa bỏ qua video ngắn nào về nước Nhật của Kilala trên Youtube. Giọng đọc của các bạn rất dễ thương, nhac nền dễ chịu, cách truyền đạt thông tin cũng thú vị đủ để giữ mình lại. Hy vọng các bạn có nhiều sức khỏe để tiếp tục làm những video thú vị về Nhật Bản và "cảm hóa" được thêm nhiều người như mình!

Độc giả Trần Thanh Mỹ Hạnh (Huế)

Là một con người yêu thích văn hoá xứ sở mặt trời mọc, Kilala là một trong những kênh về Nhật Bản mà mình yêu thích nhất. Qua lăng kính và những câu chuyện thực của Kilala đã giúp mình biết được Nhật Bản không chỉ có nhiều nét văn hoá đặc sắc và thiên nhiên phong phú, mà đằng sau là vô số câu chuyện thú vị giúp mình khám phá ra những nhiều mới mẻ và có thêm nhiều kiến thức hơn về đất nước này. <3

Độc giả Trần Thanh Mỹ Hạnh (Huế).
Độc giả Lê Thị Họa Mi (TP. Hồ Chí Minh).

Độc giả Lê Thị Họa Mi (TP. Hồ Chí Minh)

Mình biết đến Kilala thông qua một người bạn vào năm 2020, từ đó tìm hiểu và đọc các bài viết được cập nhật hàng ngày trên website. Thỉnh thoảng mình lại vô tình bắt gặp các ấn phẩm của Kilala ở một vài nhà hàng (đã lâu lắm rồi). Hiện tại, mình đã, đang và sẽ là độc giả theo dõi các thông tin do Kilala cập nhật trên website lẫn fanpage.

Cảm ơn Kilala đã là cầu nối truyền tải để mình có thể hiểu hơn về lịch sử, về văn hóa, con người, món ăn hay “tất tần tật” về Nhật. Thêm yêu và muốn khám phá về xứ sở hoa anh đào, hi vọng mình có thể đến đây một ngày gần nhất. Còn hiện tại thì sẽ theo dõi để hiểu hơn về Nhật qua “ống kính” của Kilala thôi!

Độc giả Nguyễn Nhật Thu (Hà Nội)

Xin chào Kilala! Đầu tiên em xin chúc mừng Kilala tròn 10 tuổi, chúc Kilala tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Từ đáy lòng, em rất yêu quý Kilala, em đã yêu Nhật Bản, yêu con người, văn hoá, yêu từng điều nhỏ bé của xứ sở hoa anh đào thông qua những bài viết, những video thật tâm huyết của Kilala.

Nhờ có Kilala, em mới có quyết tâm bước vào con đường trở thành một người chuyên làm tin tức, kiến thức Nhật Bản. Em vẫn dõi theo Kilala từng ngày, và tình yêu của em với Nhật Bản lại lớn hơn theo từng ấy thời gian. Cảm ơn Kilala vì vẫn luôn ở đây, đem một Nhật Bản rất chân thật và tuyệt vời đến với mọi người!

Độc giả Nguyễn Nhật Thu (Hà Nội).
Độc giả Nguyễn Vũ Thụy Anh (TP. Hồ Chí Minh).

Độc giả Nguyễn Vũ Thụy Anh (TP. Hồ Chí Minh)

Xin chào Kilala, mới đó mà Kilala đã chạm mốc 10 năm. Mình đã luôn là độc giả trung thành của các bạn kể từ khi ra mắt. Mình vô cùng thích cảm giác được đọc những cuốn tạp chí thơm mùi giấy chứa rất nhiều thông tin hay ho về xứ sở Phù Tang. Nhờ Kilala, mình biết thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích về văn hoá, ẩm thực Nhật Bản, những điều này giúp mình rất nhiều trong công việc.

Những cuốn Kilala mình có hiện vẫn được giữ gìn cẩn thận ở tủ sách cá nhân, có cuốn được tặng, có cuốn được phát ở Aeon Mall, có cuốn mình đến tận Thái Văn Lung đăng ký mua dài kỳ, có cuốn mình năn nỉ xin của quán cafe nữa. Kỷ niệm một thời sinh viên nhịn ăn để sưu tầm Kilala, mà vẫn còn thiếu vài số ^^.

Kể từ đợt dịch Covid, Kilala thông báo tạm ngưng tạp chí giấy, không biết hiện tại các bạn đã phát hành lại chưa hay ngưng hẳn, còn mình công việc bận bịu nên cũng gần như chuyển hẳn sang Kilala điện tử. Mình rất ưa xem các bài viết liên quan đến tâm linh, văn hoá ẩm thực, nấu ăn, thỉnh thoảng mình cũng có thực hành một vài công thức trên đó, rất dễ làm và ngon miệng nha.

Nhân dịp Kilala 10 năm tuổi, mình chúc các bạn luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và ngày càng phát triển, luôn giàu ý tưởng để mang lại nhiều nội dung hấp dẫn cho độc giả nhé. Mình đã, đang và vẫn sẽ luôn là fan của Kilala.

Độc giả Nguyễn Phúc (Hà Nội)

Là một người yêu thích văn hoá Nhật và đất nước mặt trời mọc nhưng mình chưa có cơ hội đến đây du lịch. Những bài viết của Kilala chính là nguồn thông tin bổ ích, lí thú giúp mình hiểu thêm về xứ sở hoa anh đào và làm sâu sắc thêm tình yêu của mình với văn hoá, con người của đất nước ấy.

Mình xin được chúc mọi người trong team Kilala luôn vui vẻ, mạnh khoẻ, mọi sự như ý để có thể tiếp tục cho ra những bài viết chất lượng. Yêu các bạn nhìuuuu! ❣️

Độc giả Nguyễn Phúc (Hà Nội).
Độc giả Phụng Anh Lê (Hà Nội).

Độc giả Phụng Anh Lê (Hà Nội)

Cám ơn Kilala đã mang lại nhiều điều bổ ích, dễ thương và đáng mến từ đất nước Nhật Bản. Mình luôn thích những bài viết, kiến thức chỉn chu và luôn có đầu tư từ Kilala. Kilala có biết mình đã từng nghĩ “hay là inbox page hỏi có tuyển cộng tác viên không nhỉ” nữa cơ. Vì thật sự phải “có tâm” thì mới có được những nội dung hay, chứ không chỉ là những dòng “giật tít” của xu hướng báo mạng bây giờ.

Chúc Kilala luôn mãi vững mạnh, được ngày càng nhiều độc giả biết đến và phát triển hơn nữa.

Độc giả Khương Phạm (Đồng Nai)

Chúc Kilala mãi mãi đồng hành và là nơi cung cấp thông tin về đất nước Nhật uy tín cho tất cả mọi người.

Độc giả Khương Phạm (Đồng Nai).
Độc giả Trúc Anh (Quảng Ninh).

Độc giả Trúc Anh (Quảng Ninh)

Chúc mừng Kilala đã tròn 10 tuổi nha! Chúc đội ngũ Kilala sức khoẻ dồi dào, thành công phát triển hơn nữa trong công việc và trong cuộc sống, tiếp tục lan tỏa văn hoá Nhật đến với mọi người.

Độc giả Quốc Toản (Phú Thọ)

Kilala đã giúp mình hiểu hơn về đất nước Nhật Bản. Mình rất hứng thú đọc các bài viết có liên quan đến văn hoá hoặc một địa điểm du lịch, tâm linh nào đấy của các bạn. Và chúng cũng khá nhiều, thoải mái cho mình đọc luôn! Mong rằng Kilala sẽ tiếp tục phát triển để có thể viết nên những bài viết chất lượng, giúp người đọc như chúng mình hiểu hơn về đất nước, con người Nhật Bản. Arigatou Kilala.

Độc giả Quốc Toản (Phú Thọ).
Độc giả Ngô Hoàng Huỳnh Phương (TP. Hồ Chí Minh).

Độc giả Ngô Hoàng Huỳnh Phương (TP. Hồ Chí Minh)

Mình là một fan anime hơn 10 năm rồi. Mình vốn đã rất thích văn hóa Nhật Bản nhưng từ khi tiếp xúc với Kilala mình lại càng biết được nhiều hơn về đất nước tuyệt vời này. Vì tình yêu đó mà khi lên đại học, bên cạnh môn chuyên ngành là Ngôn ngữ Anh thì mình quyết định chọn tiếng Nhật làm ngôn ngữ 2 với nguyện vọng sau này sẽ được trực tiếp cảm nhận xứ Phù Tang mà không bị ngăn cản bởi bất cứ điều gì. Mặc dù mọi người đều kêu mình nên cân nhắc lại bởi môn này vốn rất khó, nguy cơ rớt môn cũng như ra trường trễ rất cao, nhưng làm gì có ai chần chừ khi yêu cơ chứ!

Cảm ơn Kilala, cảm ơn đội ngũ admin đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, nhờ mọi người mà mình đã có được những trải nghiệm tuyệt vời vào những năm tháng đẹp nhất của thanh xuân, cũng như động lực từ những cảm xúc hưng phấn mỗi khi coi từng clip, từng thông tin mà Kilala cung cấp. Mình rất biết ơn công sức của mọi người, mong rằng trên con đường mà mọi người đã chọn sẽ có thật nhiều người bạn đồng hành tốt nhất. Arigatou!

Độc giả An An (TP. Hồ Chí Minh)

Mình nhớ các trang báo thân thương của Kilala, chứa đựng rất nhiều thông tin hay và hữu ích về một Nhật Bản mà mình yêu thích. Mình sẽ tiếp tục sở thích đọc báo cùng Kilala, mến chúc Kilala mãi phát triển lớn mạnh bền vững!

Độc giả An An (TP. Hồ Chí Minh).
Độc giả Trần Thanh Vân (TP. Hồ Chí Minh).

Độc giả Trần Thanh Vân (TP. Hồ Chí Minh)

Em có niềm đam mê với xứ sở hoa anh đào chỉ vừa 1 năm nay thôi, nhờ Kilala mà em được học hỏi và biết thêm nhiều nét văn hoá của Nhật Bản. Em rất vui vì đã biết đến Kilala, em mong trong tương lai vẫn sẽ được cập nhật những thông tin về Nhật Bản cùng Kilala. Em cảm ơn Kilala vì đã luôn nỗ lực trong 10 năm qua ạ!

Độc giả Phạm Ngọc Trân Châu (TP. Hồ Chí Minh)

Kilala thân mến, em là Trân Châu, sinh viên năm hai của Đại học Y Dược TP.HCM. Em được tìm hiểu và tò mò hơn về văn hoá, ẩm thực Nhật Bản từ khi biết đến Kilala. Từ những cuốn tạp chí bản giấy đến background web đọc của Kilala thật sự làm cuốn hút người đọc như em. Cảm ơn Kilala đã cho em có cơ hội được biết thêm về xứ sở Mặt trời mọc này ạ.

Độc giả Phạm Ngọc Trân Châu (TP. Hồ Chí Minh).
Độc giả Genda Akihira (Kagoshima).

Độc giả Genda Akihira (Kagoshima)

Mong năm 2024 đại công cáo thành, khởi đầu cho một giai đoạn phát triển truyền thông báo chí mới cho mối quan hệ ngoại giao Việt-Nhật nhé!

Độc giả Cua Rang Me (Quy Nhơn)

Yêu page nhìu nhìu nhắm, mặc dù đồng hành cùng với page chưa bằng thời gian page thành lập, nhưng nhờ đó mà một con người yêu tất cả vẻ đẹp của Nhật Bản như mình, dù chưa một lần bước chân đến đất nước Mặt trời mọc cũng đã có những "trải nghiệm" thú vị khi theo dõi page. Một lần nữa, bằng tấm lòng chân thành và biết ơn sâu sắc nhất, chúc page thượng lộ bình an, một đường nở hoa thêm mấy mươi cái 10 năm nữa nhé! 😊❤️

Độc giả Cua Rang Me (Quy Nhơn).
Độc giả Hoàng Minh Phương (TP. Hồ Chí Minh).

Độc giả Hoàng Minh Phương (TP. Hồ Chí Minh)

Xin cảm ơn những thông tin hữu ích của team Kilala. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong công việc. Mong có dịp được đến thăm đất nước Nhật Bản xinh đẹp!

Độc giả Phuong Bo (TP. Hồ Chí Minh)

Cảm ơn Kilala đã cho mình biết rất nhiều những thông tin hữu ích về Nhật Bản. Mình đã từng ở Nhật và làm việc với người Nhật nhiều mà có những thông tin mình hoàn toàn không biết trước khi đọc luôn. Có những điều thú vị mình đem hỏi bạn bè người Nhật mà họ cũng không biết và thấy ngạc nhiên tại sao mình lại biết được những thông tin như vậy. Chúc Kilala sẽ ngày càng phát triển trên hành trình phổ biến thông tin về Nhật Bản cho các bạn trẻ Việt Nam!

Độc giả Phuong Bo (TP. Hồ Chí Minh).
Độc giả Minh Thuý (Hà Nội).

Độc giả Minh Thuý (Hà Nội)

Ôi Kilala đã 10 tuổi rồi hỏ. Chúc mừng Kilala nha. Mình cũng không nhớ đã follow Kilala bao lâu rồi, chỉ nhớ là lâu lắm. Biết Kilala mình biết được nhiều điều thú vị về Nhật Bản. Mình nhớ mãi bài viết về truyền thuyết đô thị Nhật, rất thú vị. Cảm ơn Kilala nhiều vì đã đồng hành cùng mình, giúp mình và nhiều bạn khác biết thêm về đất nước mặt trời mọc. Mình chúc Kilala sẽ ngày càng phát triển!

Độc giả Mai Mai (TP. Hồ Chí Minh)

Là một sinh viên học tiếng Nhật, khi bắt đầu tìm hiểu về đất nước Nhật Bản thì Kilala là một người bạn không thể thiếu của mình. Kilala mang đến cho mình những thông tin rất bổ ích về văn hóa, ẩm thực, phong tục tập quán, v.v... Tuy chưa từng có cơ hội đến Nhật nhưng Kilala đã đưa mình đến gần Nhật Bản hơn bao giờ hết. Cảm ơn người bạn Kilala về tất cả những gì bạn đã mang đến.

Độc giả Mai Mai (TP. Hồ Chí Minh).
Độc giả Hoàng Yến (Hà Nội).

Độc giả Hoàng Yến (Hà Nội)

Mình biết đến Kilala khoảng 4 năm trước đây, từ lúc mình bắt đầu học tiếng Nhật ở trường Đại học. Lúc đó theo dõi Kilala chỉ với mục đích đơn giản rằng mình muốn tìm hiểu cuộc sống, con người Nhật Bản để phục vụ cho việc học tập, và một phần cũng là vì hi vọng một ngày khi mình được tới đây sẽ bớt bỡ ngỡ trước những điều mới lạ.

Nhưng dịch Covid đến lấy đi cơ hội được 1 lần tới Nhật Bản du học, mình tiếp tục ở lại Việt Nam học tập và làm việc đến hiện tại. Tuy vậy, điều này không trở thành lí do để mình thôi cố gắng tìm kiếm cơ hội. Và lúc này, Kilala lại một lần nữa trở thành người bạn đồng hành với mình. Các bài viết về thiên nhiên, lối sống, con người Nhật Bản cho mình hình dung được phần nào điểm đến mà mình hằng mong ước.

Mình cũng từng trích bài viết của Kilala làm dẫn chứng trong bài học của mình vì đây là nguồn thông tin rất hữu ích và uy tín với mình. Bật mí thêm là không chỉ có mình đâu, mà cả em trai mình (đang học cấp 2) cũng rất yêu thích các bài viết của Kilala về chủ đề Yokai nữa đó.

Mong rằng Kilala sẽ đón thật nhiều lễ kỉ niệm 10 năm nữa để cùng đồng hành với chúng mình trên chặng đường tìm hiểu văn hoá Nhật Bản nhé!

Độc giả Nguyễn Thị Thanh (TP. Hồ Chí Minh)

Chúc Kilala ngày càng phát triển; có nhiều bài viết hay, ấn tượng, sâu sắc về đất nước và con người Nhật Bản. Rất vui vì từng là thành viên của của Team Kilala.

Độc giả Nguyễn Thị Thanh (TP. Hồ Chí Minh).
Độc giả Phan Nhật Khang (TP. Hồ Chí Minh).

Độc giả Phan Nhật Khang (TP. Hồ Chí Minh)

Mình là người rất thích văn hoá Nhật, hàng ngày mình điều tiếp xúc với tiếng Nhật như một thói quen. Tình cờ mình biểt đến Kilala và đã học được nhiều điều thú vị.

Độc giả Nguyễn Ngọc Phương Dung (TP. Hồ Chí Minh)

Theo dõi Kilala từ khi chưa có con, đến nay con mình lớn ùi. Hy vọng Kilala sẽ ngày càng phát triển, có thêm nhiều thông tin nhất là thông tin liên quan đến du học, du lịch nhé.

Độc giả Nguyễn Ngọc Phương Dung (TP. Hồ Chí Minh).
Độc giả Lê Văn Anh Vũ (Bình Thuận).

Độc giả Lê Văn Anh Vũ (Bình Thuận)

Chúc Kilala sau này sẽ phát triển hơn nữa nhé.

Độc giả Khánh Phương (TP. Hồ Chí Minh)

Hi Kilala, mình biết Kilala từ ngày đầu tiên luôn ý. Mình rất thích đất nước Nhật Bản, trong wishlist lúc nào cũng có mục đi du lịch và khám phá đất nước mến yêu này. Nhờ có Kilala mà mình biết thêm được rất nhiều thông tin, kiến thức về Nhật. Và các minigame nữa, nhờ có Kilala mà mình có cơ hội sử dụng những sản phẩm rất tốt từ Nhật.

Gắn bó với Kilala rất lâu rồi, mình mong Kilala và các bạn trong team càng ngày phát triển hơn, luôn có nhiệt huyết và niềm vui trong công việc, luôn đủ sức khoẻ để đi cùng độc giả tụi mình nhé. Gửi ngàn yêu thương đến Kilala và team.

Độc giả Khánh Phương (TP. Hồ Chí Minh).
Độc giả Hoang Bich Ngoc (Hưng Yên).

Độc giả Hoang Bich Ngoc (Hưng Yên)

Kilala quay lại in ấn phẩm đi, mình để trên giá sách thỉnh thoảng đọc vẫn hay!

Độc giả Nguyễn Thị Ngọc Ngân (TP. Hồ Chí Minh)

Mình biết đến Kilala ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam. Thật sự là một ấn phẩm rất chu đáo, thể hiện được đúng tinh thần, phong cách Nhật Bản. Mến chúc Kilala sẽ ngày càng phát triển và được yêu mến sâu rộng.

P/s: Mình sưu tầm gần như trọn bộ Kilala luôn nhen!

Độc giả Nguyễn Thị Ngọc Ngân (TP. Hồ Chí Minh).
Độc giả Yumisan915 (TP. Hồ Chí Minh).

Độc giả Yumisan915 (TP. Hồ Chí Minh)

Kilala - trang thông tin gắn kết mọi người gần hơn với văn hoá, con người Nhật Bản. Chủ đề đa dạng, dễ hoà nhập với mọi đối tượng. Người đã biết qua về Nhật Bản không thiếu kiến thức để mở rộng vốn hiểu biết của mình, người chưa biết cũng sẽ tò mò mong muốn được tìm hiểu thêm về nước Nhật.

Bước sang tuổi mới, chúc Kilala sẽ ngày càng được nhiều người biết đến và yêu thích hơn, cũng như sẽ có những ý tưởng sáng tạo, góp phần tăng độ rực rỡ của Kilala dần theo năm tháng, Kilala nhé!

Độc giả Thanh Thuy (Đồng Nai)

Mình thích những bài viết Kilala mang đến lắm. Nhờ những bài viết, ảnh, reels Kilala up lên mà mình thấy được một phần của Nhật Bản từ văn hóa đến ẩm thực, phong cảnh hay là tin tức... ở đất nước nơi mà mình chưa có dịp đặt chân đến. Chúc mừng sinh nhật của Kilala, mong mọi người sẽ tiếp tục mang những điều chất lượng đến cho độc giả như mình nữa nhé! ^^

Độc giả Thanh Thuy (Đồng Nai).
Độc giả Nguyễn Đặng Tường Vi (TP. Hồ Chí Minh).

Độc giả Nguyễn Đặng Tường Vi (TP. Hồ Chí Minh)

Chúc Kilala luôn được độc giả Việt Nam yêu mến và lựa chọn khi muốn tìm hiểu thêm về văn hoá và lịch sử của đất nước Nhật Bản nè. Chúc đội ngũ Kilala luôn tìm thấy niềm vui từ sự tin yêu của độc giả.

Độc giả Hiếu (TP. Hồ Chí Minh)

Chào Kilala, mình không thể tự nhận là người theo dõi lâu, nhưng cảm ơn các bạn đã luôn ở đấy ngần ấy năm để giúp mình và nhiều người thuộc mọi thế hệ biết và hiểu hơn về văn hoá cũng như những nét đặc trưng của con người nơi xứ hoa anh đào, mang đất nước, con người nơi ấy đến gần với chúng mình. Tuy xa mà hoá ra rất gần.

Cảm ơn Kilala vì đã đến. Chúc Kilala sẽ luôn vững mạnh để mang những điều hay đến với mọi người.

Độc giả Hiếu (TP. Hồ Chí Minh).
Độc giả Vũ Khánh Huyền (Nam Định).

Độc giả Vũ Khánh Huyền (Nam Định)

Chúc mừng sinh nhật Kilala 10 tuổi! Chúc tuổi mới của Kilala mãi xịn mãi đáng yêu, ngày càng phát triển thêm nữa nhé.🌷 Cảm ơn Kilala vì nhờ đằng ấy mà tui biết thêm nhiều kiến thức hay ho về đất nước Nhật Bản, cảm ơn vì những bài đăng cung hoàng đạo mỗi thứ 2 đầu tuần như tiếp thêm một năng lượng mới cho tui vậy đó. Happy birthday!!! ⭐️🌿💫💐🌟🍂

Độc giả Tô Ngọc Yến (TP. Hồ Chí Minh)

Chúc Kilala ngày càng phát triển và mang nhiều thông tin hữu ích về Nhật Bản đến với mọi người ạ.

Độc giả Tô Ngọc Yến (TP. Hồ Chí Minh).
Độc giả Tô Bửu Thắng (TP. Hồ Chí Minh).

Độc giả Tô Bửu Thắng (TP. Hồ Chí Minh)

Mình rất thích nước Nhật và mình cũng chưa từng sang Nhật lần nào. Khi đồng hành cùng Kilala, mình đã được hiểu và biết thêm nhiều điều về nước Nhật. Những điều Kilala chia sẻ thật bổ ích và rất đa dạng. Mong Kilala sẽ ngày càng phát triển và chia sẻ thật nhiều về nền văn hoá, ẩm thực cũng như những điều hay từ nước Nhật nữa nhé. Cảm ơn Kilala!

Độc giả Nguyễn Bảo Trâm (Hà Nội)

Mình cảm ơn các bạn đã mang đến những thông tin liên quan đến Nhật Bản, không chỉ là văn hoá, mà còn là cuộc sống đời thường, kinh tế, chính trị, giáo dục... Ngoài ra, mình hi vọng sẽ được đặt chân đến Nhật Bản trong tương lai không xa ạ.

Độc giả Nguyễn Bảo Trâm (Hà Nội).
Độc giả Thanh Vy (TP. Hồ Chí Minh).

Độc giả Thanh Vy (TP. Hồ Chí Minh)

Mình rất yêu thích nét đẹp của văn hoá Nhật Bản, nhờ Kilala mà mình biết thêm nhiều thông tin mới lạ hơn về văn hoá và con người nơi này. Mong Kilala có thể tiếp tục phát triển, sáng tạo thêm nhiều nội dung hay và bổ ích đến mọi người. Mình hy vọng có thể cùng Kilala bước qua thêm nhiều kỉ niệm 10 năm nữa. Chúc mừng kỉ niệm 10 năm!

Độc giả Kim Trang (Bến Tre)

Biết Kilala chưa lâu lắm (mình nghĩ vậy 😅) nhưng mà mình có nhiều kỉ niệm với Kilala lắm đó. Đặc biệt là 2 lần trúng give-away luôn nè. Mình thích Nhật và ngôn ngữ Nhật. Dù không biết liệu có dịp sang đó không, nhưng qua Kilala thì mình được biết thêm nhiều điều mới về Nhật Bản, nhất là về văn hóa. Website có giao diện dễ xem với nhiều mục hay ho lắm, mình theo dõi nhiều nhất là mục cung hoàng đạo, tuần nào mình cũng xem độ may mắn và thông điệp hết á.

Chúc Kilala ngày càng phát triển hơn nhe. À mình không biết Kilala còn phát hành tạp chí nữa không, chứ mình thích xem lắm.

Độc giả Kim Trang (Bến Tre).
Độc giả Nguyễn Nhật Vy (Bắc Giang).

Độc giả Nguyễn Nhật Vy (Bắc Giang)

Cảm ơn Kilala siêu siêu nhiều luôn, mình đồng hành với Kilala tuy không lâu nhưng đã có được rất nhiều kiến thức bổ ích, nhất là về văn hoá Nhật. Với một đứa đam mê Nhật Bản và học tiếng Nhật thì Kilala giống như một kho tàng vậy, mình rất thích cách fanpage, TikTok hay cả trang web truyền tải, hình ảnh và nội dung chất lượng lắm. Mỗi khi cần tìm kiếm thông tin gì mình đều mò tới Kilala đầu tiên luôn á, cảm giác rất quen thuộc. Mong rằng Kilala sẽ luôn phát triển như vậy, luôn truyền tải nhiều nhất tới mọi người nhaa!!

Độc giả Song Hà (Hà Nội)

Mình từng mua bản cứng Cẩm nang Kilala cách đây mấy năm và vẫn thường xuyên theo dõi bản điện tử. Team làm rất tốt. Độc giả thấy gần gũi hơn với văn hóa và con người Nhật Bản.

Độc giả Song Hà (Hà Nội).
Độc giả Miyo (Hà Nội).

Độc giả Miyo (Hà Nội)

Tớ rất thích nền văn hóa của Nhật Bản, nên những bài viết của Kilala đã cho tớ cảm giác được gần hơn với nước Nhật. Đặc biệt là những bài về địa điểm hay khung cảnh lãng mạn làm si mê lòng người, cả những bài về truyền thuyết Nhật không kém phần ma mị, nhiều lúc tớ đọc ban đêm "super" cuốn. Tớ thấy tiếng Nhật rất “kawaii” nên hay đọc giải thích thuật ngữ tiếng Nhật.

Hóng nhất là cuối tuần hoặc đầu tuần là tớ sẽ mò đến page để đọc những thông điệp của tuần đó. Những thông điệp ấy giúp đỡ tớ rất nhiều về mặt tinh thần. Tớ còn nhớ có tuần cảm thấy thật căng thẳng nhưng nhớ đến thông điệp của Kilala dành cho cung mình là hòa mình với thiên nhiên nên đã làm theo và rất hiệu quả luôn. Tuần nào mà tớ thấy cung mình nằm trong top 3 may mắn thì vui cả tuần ấy hihii.

Nếu ai hỏi tớ một page Việt mà đầy đủ các chủ đề văn hóa, đời sống của Nhật Bản thì tớ mạnh dạn bảo "Kilala". Lúc tớ thấy Kilala bắt đầu sử dụng Instagram là tớ cũng nhanh tay vào theo dõi liền. Siu mee sốp (´▽`ʃ♡ƪ)

🌟Cuối cùng, tớ và mọi người luôn ở đây support nhiệt tình và ủng hộ bài viết của team!! Cảm ơn đội ngũ Kilala đã đều đặn ra nhiều bài viết tích cực và cập nhật những tin tức hot nhất để chúng tớ đọc ạ (´▽`ʃ♡ƪ). À thêm nữa, mỗi lần đọc bài viết của page cho tớ cảm giác bình yên với tích cực lắm, có bài tớ còn đọc đi đọc lại nhiều lần~ háp piii (๑•̀ㅂ•́)و✧

Gambatte!! ε=( o`ω′)ノ

Độc giả Lan Anh (Cần Thơ)

Trước hết, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Kilala trong thời gian vừa qua. Khi mình vô tình lướt thấy 1 video của Kilala về nội dung của Bách quỷ dạ hành, nó thật sự đã thu hút mình phải dừng lại để xem hết nội dung. Mình đã rất thích thú và bắt đầu theo dõi Kilala từ đó.

Kilala đã đem đến cho mình rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích từ xứ sở mặt trời mọc, một đất nước mà mình luôn mơ ước được đặt chân đến. Những bài viết, video đều được làm rất chỉn chu, chi tiết khiến mình không thể bỏ qua.

Mình sẽ luôn đồng hành cùng với Kilala mãi về sau, hy vọng Kilala sẽ ngày càng phát triển và mang thật nhiều điều thú vị, bí ẩn về Nhật Bản đến với mọi người.

Độc giả Lan Anh (Cần Thơ).
Độc giả Trần Lê Hoàng Minh (TP. Hồ Chí Minh).

Độc giả Trần Lê Hoàng Minh (TP. Hồ Chí Minh)

Chúc đội ngũ Kilala sức khỏe và thành công, cùng nhiều lời chúc tốt đẹp nhất.

Độc giả Nguyễn Kiến Trúc (TP. Hồ Chí Minh)

Cảm ơn Kilala, hành trình của Kilala ở Việt Nam thiệt là dễ thương, mình đã được học hỏi nhiều, được trải nghiệm nhiều nhờ Kilala. Mong Kilala ngày càng mang đến cho mọi người những điều hay, những niềm vui, luôn làm mới mình và luôn là điểm tựa cho những người yêu quý Kilala!

Độc giả Nguyễn Kiến Trúc (TP. Hồ Chí Minh).
Độc giả Vi Trần Phương Linh (TP. Hồ Chí Minh).

Độc giả Vi Trần Phương Linh (TP. Hồ Chí Minh)

10 năm 1 hành trình không ngắn cũng không dài. Là 1 độc giả - khách hàng của Kilala, chúc công ty không chỉ phát triển vững mạnh 1 năm, 2 năm hay 10 năm, mà còn phát triển hơn nữa để trở thành một đơn vị có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam, đặc biệt là với các bạn trẻ có mối quan tâm đặc biệt đến văn hoá, ẩm thực... Nhật Bản. Cảm ơn Kilala đã mang lại những thông tin hữu ích.

Độc giả Thảo (Hà Nội)

Cho đến hiện tại, Kilala là trang tin tiếng Việt duy nhất mà mình biết chuyên đưa thông tin thú vị, chính xác về văn hóa, đời sống Nhật Bản. Trước khi biết đến Kilala, thật sự nhiều lúc lười đọc tiếng Nhật quá mà mình cũng không biết phải đọc ở đâu để update thông tin ở Nhật Bản. Các bài viết của các bạn rất đa dạng, chủ đề hấp dẫn và hình ảnh cũng bắt mắt. Mình follow Kilala trên tất cả các nền tảng mạng xã hội mà mình sử dụng và rất hài lòng vì được update thường xuyên.

Cảm ơn đội ngũ biên tập, sản xuất, các bạn đã đi được một hành trình dài và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện chất lượng hơn nữa trong tương lai. ^^

Độc giả Thảo (Hà Nội).
Độc giả Nguyen Thuy Huynh Yen Linh (TP. Hồ Chí Minh).

Độc giả Nguyen Thuy Huynh Yen Linh (TP. Hồ Chí Minh)

Xin chào Kilala! Mình là người rất yêu thích du lịch và khám phá thiên nhiên tươi đẹp, mới mẻ. Trong đó nơi mà mình ấn tượng và thích thú nhất là Nhật Bản - xứ sở mặt trời mọc. Bên cạnh những địa điểm hấp dẫn, Nhật Bản còn nổi tiếng với nền văn hoá đa dạng như Trà đạo, trang phục truyền thống Kimono, tinh thần Võ sĩ đạo, đấu vật Sumo, văn hóa ăn uống (Sushi và Sashimi), Geisha, Manga - Anime, Cosplay... Cảm ơn Kilala đã giúp mình hiểu thêm nhiều thông tin mới và bổ ích!!!

Độc giả Vũ Lam Thảo (TP. Hồ Chí Minh)

Mình quen Kilala lần đầu tiên khi tham gia ngày hội Feel Japan do bạn mình rủ rê vào năm 2017. Thật bất ngờ năm đó mình may mắn trúng thưởng chuyến du lịch Nhật Bản, vậy là mình và con gái mình lúc đó 5 tuổi lần đầu được thăm đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Thật cảm ơn Kilala đã tặng mình cơ duyên này. Những năm sau mình đều tham dự Feel Japan. Mong sớm được gặp lại Kilala trong những sự kiện sắp tới! Chúc Kilala sẽ luôn là chiếc cầu nối du lịch tuyệt vời cho hai đất nước Việt Nam - Nhật Bản.

Độc giả Vũ Lam Thảo (TP. Hồ Chí Minh).
Trang chủ